Thuốc Cảm tế xuyên có tác dụng gì, cảnh báo tác dụng phụ, cách dùng mới nhất

Công dụng thuốc Cảm tế xuyên. Hướng dẫn sử dụng, cách dùng giá bán thuốc Cảm tế xuyên theo công bố của nhà sản xuất. Địa chỉ mua thuốc, nơi bán thuốc Cảm tế xuyên chất lượng nhất.

- Thuốc Cảm tế xuyên có tác dụng gì, cách dùng như thế nào, có tác dụng phụ nào nghiêm trọng không, liều dùng, lưu ý khi sử dụng Cảm tế xuyên đối với người lớn, trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú từ nhà sản xuất.

Thuốc Cảm tế xuyên: Thành phần, tác dụng, tác dụng phụ, cách dùng, liều dùng được cung cấp bởi nhà sản xuất. Không tự ý dùng thuốc Cảm tế xuyên mà cần tham vấn ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng.

Số đăng ký: V563-H12-07

Dạng bào chế: Viên nén

Đói gói: Lọ 100 viên

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Dược phẩm thiết bị Y tế Hà Nội HAPHARCO - VIỆT NAM

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:

Thành phần: Bạch chỉ, xuyên khung, hương phụ, cam thảo, quế nhục, gừng khô

Hàm lượng:

Cảm tế xuyên

Giá bán, địa chỉ mua thuốc Cảm tế xuyên, liên hệ với các nhà thuốc để có thông tin mới nhất. Nên chọn các nhà thuốc uy tín để mua thuốc Cảm tế xuyên với giá rẻ nhất, tránh thuốc giả, thuốc kém chất lượng.

Thông tin về công dụng, tác dụng, liều dùng... thuốc Cảm tế xuyên chỉ mang tính chất khảo cứu.

Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc khi không có kê đơn hoặc chỉ dẫn của bác sĩ. Đọc kỹ đơn thuốc của bác sĩ kê, toa thuốc có kèm theo trong hộp đựng thuốc trước khi sử dụng thuốc Cảm tế xuyên.

Nhiều loại thuốc có tên thương mại khác nhau nhưng lại giống nhau về thành phần chính. Nếu nội dung về thuốc Cảm tế xuyên chưa cập nhật, bạn có thể tìm thông tin theo THÀNH PHẦN (hoạt chất chính) ở mục thuốc gốc.

- Giá bán thuốc Cảm tế xuyên: 0 VNĐ

- Địa chỉ mua thuốc Cảm tế xuyên: Các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Lưu ý:

- Toa thuốc Cảm tế xuyên chỉ mang tính chất tham khảo. Hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng thuốc Cảm tế xuyên.

- Xem kỹ tờ hướng dẫn về Cảm tế xuyên được bán kèm theo. Tuyệt đối không dùng Cảm tế xuyên khi đã hết hạn in trên vỏ hộp.

- Để xa thuốc Cảm tế xuyên ngoài tầm với của trẻ em.