Thuốc Ginkapra Tab có tác dụng gì, cảnh báo tác dụng phụ, cách dùng mới nhất

Công dụng thuốc Ginkapra Tab. Hướng dẫn sử dụng, cách dùng giá bán thuốc Ginkapra Tab theo công bố của nhà sản xuất. Địa chỉ mua thuốc, nơi bán thuốc Ginkapra Tab chất lượng nhất.

- Thuốc Ginkapra Tab có tác dụng gì, cách dùng như thế nào, có tác dụng phụ nào nghiêm trọng không, liều dùng, lưu ý khi sử dụng Ginkapra Tab đối với người lớn, trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú từ nhà sản xuất.

Thuốc Ginkapra Tab: Thành phần, tác dụng, tác dụng phụ, cách dùng, liều dùng được cung cấp bởi nhà sản xuất. Không tự ý dùng thuốc Ginkapra Tab mà cần tham vấn ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng.

Số đăng ký: VN-8654-09

Dạng bào chế: Viên nén bao phim

Đói gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Nhà sản xuất: BMI Korea Co., Ltd - HÀN QUỐC

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký: Dasan Medichem Co., Ltd - HÀN QUỐC

Thành phần: 80mg

Hàm lượng:

Ginkapra Tab

Giá bán, địa chỉ mua thuốc Ginkapra Tab, liên hệ với các nhà thuốc để có thông tin mới nhất. Nên chọn các nhà thuốc uy tín để mua thuốc Ginkapra Tab với giá rẻ nhất, tránh thuốc giả, thuốc kém chất lượng.

Thông tin về công dụng, tác dụng, liều dùng... thuốc Ginkapra Tab chỉ mang tính chất khảo cứu.

Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc khi không có kê đơn hoặc chỉ dẫn của bác sĩ. Đọc kỹ đơn thuốc của bác sĩ kê, toa thuốc có kèm theo trong hộp đựng thuốc trước khi sử dụng thuốc Ginkapra Tab.

Nhiều loại thuốc có tên thương mại khác nhau nhưng lại giống nhau về thành phần chính. Nếu nội dung về thuốc Ginkapra Tab chưa cập nhật, bạn có thể tìm thông tin theo THÀNH PHẦN (hoạt chất chính) ở mục thuốc gốc.

- Giá bán thuốc Ginkapra Tab: 0 VNĐ

- Địa chỉ mua thuốc Ginkapra Tab: Các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Lưu ý:

- Toa thuốc Ginkapra Tab chỉ mang tính chất tham khảo. Hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng thuốc Ginkapra Tab.

- Xem kỹ tờ hướng dẫn về Ginkapra Tab được bán kèm theo. Tuyệt đối không dùng Ginkapra Tab khi đã hết hạn in trên vỏ hộp.

- Để xa thuốc Ginkapra Tab ngoài tầm với của trẻ em.