Thuốc Kiết cánh Thiên môn có tác dụng gì, cảnh báo tác dụng phụ, cách dùng mới nhất

Công dụng thuốc Kiết cánh Thiên môn. Hướng dẫn sử dụng, cách dùng giá bán thuốc Kiết cánh Thiên môn theo công bố của nhà sản xuất. Địa chỉ mua thuốc, nơi bán thuốc Kiết cánh Thiên môn chất lượng nhất.

- Thuốc Kiết cánh Thiên môn có tác dụng gì, cách dùng như thế nào, có tác dụng phụ nào nghiêm trọng không, liều dùng, lưu ý khi sử dụng Kiết cánh Thiên môn đối với người lớn, trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú từ nhà sản xuất.

Thuốc Kiết cánh Thiên môn: Thành phần, tác dụng, tác dụng phụ, cách dùng, liều dùng được cung cấp bởi nhà sản xuất. Không tự ý dùng thuốc Kiết cánh Thiên môn mà cần tham vấn ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng.

Số đăng ký: VND-0677-03

Dạng bào chế: Thuốc nước

Đói gói: Hộp 1chai 120ml thuốc nước

Nhà sản xuất: Cơ sở Hải Thượng - VIỆT NAM

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:

Thành phần: Menthol, Cát cánh, thiên môn, bạc hà, tía tô, vỏ rễ dâu, ô mai, Bạch cập,

Hàm lượng: 120ml

Kiết cánh Thiên môn

Giá bán, địa chỉ mua thuốc Kiết cánh Thiên môn, liên hệ với các nhà thuốc để có thông tin mới nhất. Nên chọn các nhà thuốc uy tín để mua thuốc Kiết cánh Thiên môn với giá rẻ nhất, tránh thuốc giả, thuốc kém chất lượng.

Thông tin về công dụng, tác dụng, liều dùng... thuốc Kiết cánh Thiên môn chỉ mang tính chất khảo cứu.

Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc khi không có kê đơn hoặc chỉ dẫn của bác sĩ. Đọc kỹ đơn thuốc của bác sĩ kê, toa thuốc có kèm theo trong hộp đựng thuốc trước khi sử dụng thuốc Kiết cánh Thiên môn.

Nhiều loại thuốc có tên thương mại khác nhau nhưng lại giống nhau về thành phần chính. Nếu nội dung về thuốc Kiết cánh Thiên môn chưa cập nhật, bạn có thể tìm thông tin theo THÀNH PHẦN (hoạt chất chính) ở mục thuốc gốc.

- Giá bán thuốc Kiết cánh Thiên môn: 0 VNĐ

- Địa chỉ mua thuốc Kiết cánh Thiên môn: Các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Lưu ý:

- Toa thuốc Kiết cánh Thiên môn chỉ mang tính chất tham khảo. Hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng thuốc Kiết cánh Thiên môn.

- Xem kỹ tờ hướng dẫn về Kiết cánh Thiên môn được bán kèm theo. Tuyệt đối không dùng Kiết cánh Thiên môn khi đã hết hạn in trên vỏ hộp.

- Để xa thuốc Kiết cánh Thiên môn ngoài tầm với của trẻ em.