Thuốc Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml) có tác dụng gì, cảnh báo tác dụng phụ, cách dùng mới nhất

Công dụng thuốc Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml). Hướng dẫn sử dụng, cách dùng giá bán thuốc Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml) theo công bố của nhà sản xuất. Địa chỉ mua thuốc, nơi bán thuốc Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml) chất lượng

- Thuốc Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml) có tác dụng gì, cách dùng như thế nào, có tác dụng phụ nào nghiêm trọng không, liều dùng, lưu ý khi sử dụng Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml) đối với người lớn, trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú từ nhà sản xuất.

Thuốc Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml): Thành phần, tác dụng, tác dụng phụ, cách dùng, liều dùng được cung cấp bởi nhà sản xuất. Không tự ý dùng thuốc Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml) mà cần tham vấn ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng.

Số đăng ký: VD-10474-10

Dạng bào chế:

Đói gói: Hộp 10 ống x 1ml, hộp 25 ống x 1ml, thuốc tiêm

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Dược phẩm TW Vidipha - VIỆT NAM

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:

Thành phần: Morphin hydroclorid 0,01g

Hàm lượng:

Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml)

Giá bán, địa chỉ mua thuốc Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml), liên hệ với các nhà thuốc để có thông tin mới nhất. Nên chọn các nhà thuốc uy tín để mua thuốc Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml) với giá rẻ nhất, tránh thuốc giả, thuốc kém chất lượng.

Thông tin về công dụng, tác dụng, liều dùng... thuốc Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml) chỉ mang tính chất khảo cứu.

Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc khi không có kê đơn hoặc chỉ dẫn của bác sĩ. Đọc kỹ đơn thuốc của bác sĩ kê, toa thuốc có kèm theo trong hộp đựng thuốc trước khi sử dụng thuốc Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml).

Nhiều loại thuốc có tên thương mại khác nhau nhưng lại giống nhau về thành phần chính. Nếu nội dung về thuốc Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml) chưa cập nhật, bạn có thể tìm thông tin theo THÀNH PHẦN (hoạt chất chính) ở mục thuốc gốc.

- Giá bán thuốc Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml): 0 VNĐ

- Địa chỉ mua thuốc Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml): Các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Lưu ý:

- Toa thuốc Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml) chỉ mang tính chất tham khảo. Hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng thuốc Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml).

- Xem kỹ tờ hướng dẫn về Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml) được bán kèm theo. Tuyệt đối không dùng Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml) khi đã hết hạn in trên vỏ hộp.

- Để xa thuốc Morphin (Morphin hydroclorid 0,01g/1ml) ngoài tầm với của trẻ em.