Thuốc Ossopan 600mg có tác dụng gì, cảnh báo tác dụng phụ, cách dùng mới nhất

Công dụng thuốc Ossopan 600mg. Hướng dẫn sử dụng, cách dùng giá bán thuốc Ossopan 600mg theo công bố của nhà sản xuất. Địa chỉ mua thuốc, nơi bán thuốc Ossopan 600mg chất lượng nhất.

- Thuốc Ossopan 600mg có tác dụng gì, cách dùng như thế nào, có tác dụng phụ nào nghiêm trọng không, liều dùng, lưu ý khi sử dụng Ossopan 600mg đối với người lớn, trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú từ nhà sản xuất.

Thuốc Ossopan 600mg: Thành phần, tác dụng, tác dụng phụ, cách dùng, liều dùng được cung cấp bởi nhà sản xuất. Không tự ý dùng thuốc Ossopan 600mg mà cần tham vấn ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng.

Số đăng ký: VN-9810-10

Dạng bào chế: Viên nang

Đói gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Nhà sản xuất: Pierre Fabre Medicament production - PHÁP

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký: Pierre Fabre Medicament - PHÁP

Thành phần: Phức hợp Ossein-Hydroxyapatite

Hàm lượng: 600mg

Ossopan 600mg

Giá bán, địa chỉ mua thuốc Ossopan 600mg, liên hệ với các nhà thuốc để có thông tin mới nhất. Nên chọn các nhà thuốc uy tín để mua thuốc Ossopan 600mg với giá rẻ nhất, tránh thuốc giả, thuốc kém chất lượng.

Thông tin về công dụng, tác dụng, liều dùng... thuốc Ossopan 600mg chỉ mang tính chất khảo cứu.

Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc khi không có kê đơn hoặc chỉ dẫn của bác sĩ. Đọc kỹ đơn thuốc của bác sĩ kê, toa thuốc có kèm theo trong hộp đựng thuốc trước khi sử dụng thuốc Ossopan 600mg.

Nhiều loại thuốc có tên thương mại khác nhau nhưng lại giống nhau về thành phần chính. Nếu nội dung về thuốc Ossopan 600mg chưa cập nhật, bạn có thể tìm thông tin theo THÀNH PHẦN (hoạt chất chính) ở mục thuốc gốc.

- Giá bán thuốc Ossopan 600mg: 0 VNĐ

- Địa chỉ mua thuốc Ossopan 600mg: Các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Lưu ý:

- Toa thuốc Ossopan 600mg chỉ mang tính chất tham khảo. Hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng thuốc Ossopan 600mg.

- Xem kỹ tờ hướng dẫn về Ossopan 600mg được bán kèm theo. Tuyệt đối không dùng Ossopan 600mg khi đã hết hạn in trên vỏ hộp.

- Để xa thuốc Ossopan 600mg ngoài tầm với của trẻ em.