Thuốc Soonmelt Film coated tablet 625mg có tác dụng gì, cảnh báo tác dụng phụ, cách dùng mới nhất

Công dụng thuốc Soonmelt Film coated tablet 625mg. Hướng dẫn sử dụng, cách dùng giá bán thuốc Soonmelt Film coated tablet 625mg theo công bố của nhà sản xuất. Địa chỉ mua thuốc, nơi bán thuốc Soonmelt Film coated tablet 625mg chất lượng nhất.

- Thuốc Soonmelt Film coated tablet 625mg có tác dụng gì, cách dùng như thế nào, có tác dụng phụ nào nghiêm trọng không, liều dùng, lưu ý khi sử dụng Soonmelt Film coated tablet 625mg đối với người lớn, trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú từ nhà sản xuất.

Thuốc Soonmelt Film coated tablet 625mg: Thành phần, tác dụng, tác dụng phụ, cách dùng, liều dùng được cung cấp bởi nhà sản xuất. Không tự ý dùng thuốc Soonmelt Film coated tablet 625mg mà cần tham vấn ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng.

Số đăng ký: VN-8967-09

Dạng bào chế: Viên nén bao phim

Đói gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên; Hộp 10 vỉ x 10 viên

Nhà sản xuất: Yung Shin Pharm Ind. Co., Ltd - ĐÀI LOAN

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký: Y.S.P Industries (M) Sdn. Bhd - MA LAI XI A

Thành phần: Amoxicillin,Clavulanic acid

Hàm lượng: 500mg Amoxicillin/12

Soonmelt Film coated tablet 625mg

Amoxicillin là gì?

Tên gốc: Amoxicillin

Biệt dược: AMOXIL, POLYMOX, TRIMOX

Nhóm thuốc và cơ chế: Amoxicillin là một kháng sinh dạng penicillin. Thuốc có tác dụng chống nhiều loại vi khuẩn khác nhau như H. influenzae, N. gonorrhoeae, E. coli, phế cầu, liên cầu và một số chủng tụ cầu. Về mặt hóa học, thuốc có họ gần với penicillin và ampicillin.

Kê đơn:

Dạng dùng: viên nang 250mg, 500mg. Viên nhai 125mg, 250mg. Dạng nhỏ giọt dùng trong nhi khoa: 50mg/ml. Dịch treo 125mg/thìa cà phê 5ml, 250mg/thìa cà phê 5ml.

Bảo quản: viên nén và viên nang cần bảo quản ở nhiệt độ phòng trong bao bì đóng kín. Dịch treo và dạng nhỏ giọt uống cần được bảo quản ở tủ lạnh trong bao bì kín.

Chỉ định: Amoxicillin có hiệu quả chống lại các vi khuẩn nhạy cảm gây viêm tai giữa, viêm amiđan, viêm họng, viêm thanh quản, viêm phế quản và viêm phổi. Thuốc cũng được dùng điều trị nhiễm trùng tiết niệu, nhiễm trùng da và lậu.

Cách dùng: có thể uống lúc no hoặc đói.

Tương tác thuốc: tránh dùng amoxicillin cho bệnh nhân bị dị ứng penicillin hoặc các kháng sinh cùng họ khác. Đã có báo cáo về phản ứng dị ứng nặng và đôi khi gây tử vong (phản vệ) trên người mẫn cảm. Điều trị bằng amoxicillin và các kháng sinh khác có thể làm biến đổi vi khuẩn chí bình thường trong đại tràng và tạo điều kiện cho C. difficile, loại vi khuẩn gây viêm đại tràng giả mạc, tăng sinh quá mức. Bệnh nhân bị viêm đại tràng giả mạc do điều trị kháng sinh có thể bị ỉa chảy, đau bụng, sốt và đôi khi bị sốc. Dùng đồng thời probenecid có thể gây ra nồng độ độc amoxicillin. Amoxicillin có thể làm giảm hiệu quả của viên tránh thai, gây ra có thai ngoài ý muốn. Dùng amoxillin đồng thời với allopurinol gây phát ban trên da. Thuốc không gây quen.

Tác dụng phụ: những tác dụng phụ nhỏ bao gồm lo âu, ỉa chảy, chóng mặt, ợ nóng, mất ngủ, buồn nôn, ngứa âm đạo và nôn. Những tác dụng phụ lớn bao gồm bồn chồn, đờ đẫn, ỉa chảy kéo dài hoặc đau bụng, dễ bị bầm tím hoặc chảy máu, phát ban và phù nề.

  • Amoxicillin
  • Amoxicilline
  • Clavulanic acid

Giá bán, địa chỉ mua thuốc Soonmelt Film coated tablet 625mg, liên hệ với các nhà thuốc để có thông tin mới nhất. Nên chọn các nhà thuốc uy tín để mua thuốc Soonmelt Film coated tablet 625mg với giá rẻ nhất, tránh thuốc giả, thuốc kém chất lượng.

Thông tin về công dụng, tác dụng, liều dùng... thuốc Soonmelt Film coated tablet 625mg chỉ mang tính chất khảo cứu.

Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc khi không có kê đơn hoặc chỉ dẫn của bác sĩ. Đọc kỹ đơn thuốc của bác sĩ kê, toa thuốc có kèm theo trong hộp đựng thuốc trước khi sử dụng thuốc Soonmelt Film coated tablet 625mg.

Nhiều loại thuốc có tên thương mại khác nhau nhưng lại giống nhau về thành phần chính. Nếu nội dung về thuốc Soonmelt Film coated tablet 625mg chưa cập nhật, bạn có thể tìm thông tin theo THÀNH PHẦN (hoạt chất chính) ở mục thuốc gốc.

- Giá bán thuốc Soonmelt Film coated tablet 625mg: 0 VNĐ

- Địa chỉ mua thuốc Soonmelt Film coated tablet 625mg: Các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Lưu ý:

- Toa thuốc Soonmelt Film coated tablet 625mg chỉ mang tính chất tham khảo. Hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng thuốc Soonmelt Film coated tablet 625mg.

- Xem kỹ tờ hướng dẫn về Soonmelt Film coated tablet 625mg được bán kèm theo. Tuyệt đối không dùng Soonmelt Film coated tablet 625mg khi đã hết hạn in trên vỏ hộp.

- Để xa thuốc Soonmelt Film coated tablet 625mg ngoài tầm với của trẻ em.