Thuốc Sucon-RB Suspension có tác dụng gì, cảnh báo tác dụng phụ, cách dùng mới nhất

Công dụng thuốc Sucon-RB Suspension. Hướng dẫn sử dụng, cách dùng giá bán thuốc Sucon-RB Suspension theo công bố của nhà sản xuất. Địa chỉ mua thuốc, nơi bán thuốc Sucon-RB Suspension chất lượng nhất.

- Thuốc Sucon-RB Suspension có tác dụng gì, cách dùng như thế nào, có tác dụng phụ nào nghiêm trọng không, liều dùng, lưu ý khi sử dụng Sucon-RB Suspension đối với người lớn, trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú từ nhà sản xuất.

Thuốc Sucon-RB Suspension: Thành phần, tác dụng, tác dụng phụ, cách dùng, liều dùng được cung cấp bởi nhà sản xuất. Không tự ý dùng thuốc Sucon-RB Suspension mà cần tham vấn ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng.

Số đăng ký: VN-5605-10

Dạng bào chế: Hỗn dịch uống

Đói gói: Hộp 1 lọ 100ml

Nhà sản xuất: Raptakos, Brett & Co., Ltd. - ẤN ĐỘ

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký: Raptakos, Brett & Co., Ltd. - ẤN ĐỘ

Thành phần: Silymarin và hỗn hợp vitamin

Hàm lượng:

Sucon-RB Suspension

Giá bán, địa chỉ mua thuốc Sucon-RB Suspension, liên hệ với các nhà thuốc để có thông tin mới nhất. Nên chọn các nhà thuốc uy tín để mua thuốc Sucon-RB Suspension với giá rẻ nhất, tránh thuốc giả, thuốc kém chất lượng.

Thông tin về công dụng, tác dụng, liều dùng... thuốc Sucon-RB Suspension chỉ mang tính chất khảo cứu.

Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc khi không có kê đơn hoặc chỉ dẫn của bác sĩ. Đọc kỹ đơn thuốc của bác sĩ kê, toa thuốc có kèm theo trong hộp đựng thuốc trước khi sử dụng thuốc Sucon-RB Suspension.

Nhiều loại thuốc có tên thương mại khác nhau nhưng lại giống nhau về thành phần chính. Nếu nội dung về thuốc Sucon-RB Suspension chưa cập nhật, bạn có thể tìm thông tin theo THÀNH PHẦN (hoạt chất chính) ở mục thuốc gốc.

- Giá bán thuốc Sucon-RB Suspension: 0 VNĐ

- Địa chỉ mua thuốc Sucon-RB Suspension: Các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Lưu ý:

- Toa thuốc Sucon-RB Suspension chỉ mang tính chất tham khảo. Hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng thuốc Sucon-RB Suspension.

- Xem kỹ tờ hướng dẫn về Sucon-RB Suspension được bán kèm theo. Tuyệt đối không dùng Sucon-RB Suspension khi đã hết hạn in trên vỏ hộp.

- Để xa thuốc Sucon-RB Suspension ngoài tầm với của trẻ em.