Thuốc Tydol Migraine có tác dụng gì, cảnh báo tác dụng phụ, cách dùng mới nhất

Công dụng thuốc Tydol Migraine. Hướng dẫn sử dụng, cách dùng giá bán thuốc Tydol Migraine theo công bố của nhà sản xuất. Địa chỉ mua thuốc, nơi bán thuốc Tydol Migraine chất lượng nhất.

- Thuốc Tydol Migraine có tác dụng gì, cách dùng như thế nào, có tác dụng phụ nào nghiêm trọng không, liều dùng, lưu ý khi sử dụng Tydol Migraine đối với người lớn, trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú từ nhà sản xuất.

Thuốc Tydol Migraine: Thành phần, tác dụng, tác dụng phụ, cách dùng, liều dùng được cung cấp bởi nhà sản xuất. Không tự ý dùng thuốc Tydol Migraine mà cần tham vấn ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng.

Số đăng ký: VNB-1960-04

Dạng bào chế: Viên nén dài hai lớp

Đói gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên; chai 100 viên nén dài hai lớp

Nhà sản xuất: Công ty TNHH Dược phẩm OPV - VIỆT NAM

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:

Thành phần: Acetaminophen, Aspirin, Caffeine

Hàm lượng:

Tydol Migraine

Acetaminophen là gì?

Tên gốc: Acetaminophen

Biệt dược: Arthritis foundation aspirin free caplets, tylenol: children's, extended relief, extra strength, junior strength, regular strength và nhiều tên khác.

Nhóm thuốc và cơ chế: Acetaminophen thuộc nhóm thuốc giảm đau hạ sốt. Acetaminophen làm giảm đau bằng cách làm tăng ngưỡng đau. Thuốc làm hạ sốt thông qua tác động trên trung khu điều nhiệt của não.

Kê đơn: không

Dạng dùng: dịch treo lỏng, viên nén nhai, viên bao, nang gel, viên nén gel và thuốc đạn. Liều có sẵn thông thường là 325mg, 500mg, hoặc 650mg.

Bảo quản: nên bảo quản ở nhiệt độ phòng trong bao bì kín, xa tầm tay trẻ em.

Chỉ định: Acetaminophen được dùng để làm giảm tạm thời sốt, nhức và đau do cảm lạnh thông thường và các nhiễm virus khác. Thuốc cũng được dùng để giảm đau đầu, đau lưng, đau răng, nhức cơ và thống kinh. Acetaminophen làm giảm đau trong viêm khớp nhẹ nhưng không có tác dụng trên tình trạng viêm, đỏ và sưng khớp. Gần đây thuốc được báo cáo là có hiệu quả ngang với thuốc chống viêm phi steroid ibuprofen (MOTRIN) trong làm giảm đau khớp gối do viêm xương khớp.

Cách dùng: có thể uống cùng hoặc không cùng đồ ăn. Acetaminophen được chuyển hóa ở gan và cần giảm liều ở bệnh nhân rối loạn chức năng gan thận.

Tương tác thuốc: nói chung acetaminophen được dung nạp tốt với ít tác dụng phụ. Quá liều acetaminophen có thể gây ra ngộ độc gan, suy gan và thậm chí tử vong. Bệnh nhân bị quá liều acetaminophen cần đi khám cấp cứu ngay. Điều trị sớm bằng acetylcystein (MUCOMYST) có thể ngăn ngừa hủy hoại gan hoặc tử vong. Các dấu hiệu và triệu chứng ngộ độc gan có thể không rõ trong 2-3 ngày sau khi dùng quá liều. Những người thường xuyên uống quá nhiều rượu thường bị ngộ độc gan ở liều acetaminophen thấp hơn. Những người hay phải uống acetaminophen không nên uống rượu vì tăng nguy cơ tổn thương gan. Bệnh nhân bị bệnh gan và thận cũng cần thận trọng khi uống acetaminophen để tránh ngộ độc. Acetaminophen không gây quen thuốc.

Tác dụng phụ: khi dùng đúng, tác dụng phụ hiếm gặp. Các tác dụng phụ bao gồm vàng da hoặc mắt, phát ban, ngứa, xuất huyết (đái máu, ỉa phân đen, chấm hoặc mảng xuất huyết), sốt, đau họng và thiểu niệu.

  • Acetaminophen

Giá bán, địa chỉ mua thuốc Tydol Migraine, liên hệ với các nhà thuốc để có thông tin mới nhất. Nên chọn các nhà thuốc uy tín để mua thuốc Tydol Migraine với giá rẻ nhất, tránh thuốc giả, thuốc kém chất lượng.

Thông tin về công dụng, tác dụng, liều dùng... thuốc Tydol Migraine chỉ mang tính chất khảo cứu.

Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc khi không có kê đơn hoặc chỉ dẫn của bác sĩ. Đọc kỹ đơn thuốc của bác sĩ kê, toa thuốc có kèm theo trong hộp đựng thuốc trước khi sử dụng thuốc Tydol Migraine.

Nhiều loại thuốc có tên thương mại khác nhau nhưng lại giống nhau về thành phần chính. Nếu nội dung về thuốc Tydol Migraine chưa cập nhật, bạn có thể tìm thông tin theo THÀNH PHẦN (hoạt chất chính) ở mục thuốc gốc.

- Giá bán thuốc Tydol Migraine: 0 VNĐ

- Địa chỉ mua thuốc Tydol Migraine: Các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Lưu ý:

- Toa thuốc Tydol Migraine chỉ mang tính chất tham khảo. Hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng thuốc Tydol Migraine.

- Xem kỹ tờ hướng dẫn về Tydol Migraine được bán kèm theo. Tuyệt đối không dùng Tydol Migraine khi đã hết hạn in trên vỏ hộp.

- Để xa thuốc Tydol Migraine ngoài tầm với của trẻ em.