Thuốc Viên bách trĩ có tác dụng gì, cảnh báo tác dụng phụ, cách dùng mới nhất

Công dụng thuốc Viên bách trĩ. Hướng dẫn sử dụng, cách dùng giá bán thuốc Viên bách trĩ theo công bố của nhà sản xuất. Địa chỉ mua thuốc, nơi bán thuốc Viên bách trĩ chất lượng nhất.

- Thuốc Viên bách trĩ có tác dụng gì, cách dùng như thế nào, có tác dụng phụ nào nghiêm trọng không, liều dùng, lưu ý khi sử dụng Viên bách trĩ đối với người lớn, trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú từ nhà sản xuất.

Thuốc Viên bách trĩ: Thành phần, tác dụng, tác dụng phụ, cách dùng, liều dùng được cung cấp bởi nhà sản xuất. Không tự ý dùng thuốc Viên bách trĩ mà cần tham vấn ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng.

Số đăng ký: VNB-2954-05

Dạng bào chế: Viên nang cứng

Đói gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên nang cứng

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Dược phẩm TW Foripharm - VIỆT NAM

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:

Thành phần: Bạch truật, Hoàng kỳ, Cam thảo, Sài hồ, Ðại táo, Thăng ma, Ðảng sâm, Trần bì, Ðương quy

Hàm lượng:

Viên bách trĩ

Giá bán, địa chỉ mua thuốc Viên bách trĩ, liên hệ với các nhà thuốc để có thông tin mới nhất. Nên chọn các nhà thuốc uy tín để mua thuốc Viên bách trĩ với giá rẻ nhất, tránh thuốc giả, thuốc kém chất lượng.

Thông tin về công dụng, tác dụng, liều dùng... thuốc Viên bách trĩ chỉ mang tính chất khảo cứu.

Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc khi không có kê đơn hoặc chỉ dẫn của bác sĩ. Đọc kỹ đơn thuốc của bác sĩ kê, toa thuốc có kèm theo trong hộp đựng thuốc trước khi sử dụng thuốc Viên bách trĩ.

Nhiều loại thuốc có tên thương mại khác nhau nhưng lại giống nhau về thành phần chính. Nếu nội dung về thuốc Viên bách trĩ chưa cập nhật, bạn có thể tìm thông tin theo THÀNH PHẦN (hoạt chất chính) ở mục thuốc gốc.

- Giá bán thuốc Viên bách trĩ: 0 VNĐ

- Địa chỉ mua thuốc Viên bách trĩ: Các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Lưu ý:

- Toa thuốc Viên bách trĩ chỉ mang tính chất tham khảo. Hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng thuốc Viên bách trĩ.

- Xem kỹ tờ hướng dẫn về Viên bách trĩ được bán kèm theo. Tuyệt đối không dùng Viên bách trĩ khi đã hết hạn in trên vỏ hộp.

- Để xa thuốc Viên bách trĩ ngoài tầm với của trẻ em.